เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> ต้นไม้ของขวัญ(Plant)

ต้นไม้ของขวัญ(Plant)

  นอกจากดอกไม้แล้วการให้ต้นไม้เป็นของขวัญถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สื่อให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้และผู้รับ ที่จะแตกหน่อความสัมพันธ์และเจริญเติบโตงอกงามไปเรื่อยๆ ต้นไม้ของขวัญ เป็นของขวัญที่แสดงความปราถณาดี ความรัก ความใส่ใจและอบอุ่น ยังเป็นของขวัญที่ใจสิ่งแวดล้อม ช่วยลดโลกร้อน เวลามองต้นไม้ทำให้รู้สึกเย็นสบาย ลดความขุ่นเคืองในใจ และรู้สึกผ่อนคลาย

เรามีต้นไม้ให้บริการ คัดเลือก และตกแต่งอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของขวัญในทุกๆโอกาส อย่างเช่น แสดงความยินดีเปิดบริษัทใหม่ งานครบรอบ งานเลี้ยง ของขวัญวันเกิด ของขวัญในโอกาสพิเศษ เช่นวันครบรอบ หรืออย่างอวยพรวันสำคัญต่างๆ ของขวัญต้นไม้สามารถให้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ทุกเพศทุกวัย อย่างใน วันพ่อ วันแม่ วันสำคัญต่างๆ คนพิเศษ เป็นของขวัญที่สื่อความหมายได้ดีนะคะ
กวักมรกต plant
ราคา 5,000.00
11
รหัสสินค้า : 000166
เป็นไม้ประดับชุดหนึ่งที่มีความสง่า ต้นกวักมรกต ต้นสูงประมาณ 75 เซนติเมตร ต้นเดป แซมด้วยมอส สามารถนำมาประดับภายในบ้านหรือบริษัท
  Tell a Friend
ของขวัญเปิดบริษัทใหม่ Plant
ราคา 5,000.00
11
รหัสสินค้า : 000145
เป็นไม้ประดับชุดหนึ่งที่มีความสง่า ต้นปาล์มพัดจีบ ต้นสูงประมาณ 75 เซนติเมตร ต้นพลูทอง แซมด้วยต้นไม้เล็กๆ สามารถนำมาประดับภายในบ้านหรือบริษัท
  Tell a Friend
ต้นไม้ของขวัญ Plant
ราคา 1,500.00
11
รหัสสินค้า : 000118
เป็นไม้ประดับอีกชุดหนึ่งที่มีความน่ารัก ต้นหน้าวัวแคระสีชมพู ต้นสูงประมาณ 30-40 เซนติเมตร ต้นอัญยมณี เดปกระดุม สามารถนำมาประดับภายในบ้านหรือบริษัท
  Tell a Friend
ต้นหน้าวัวแคระ (Flamingo flower)
ราคา 800.00
11
รหัสสินค้า : 000056
ไม้ประดับอีกต้นหนึ่งที่มีความน่ารัก ต้นหน้าวัวแคระสีชมพู ต้นสูงประมาณ 30-40 เซนติเมตร ดอกมีสีชมพูอ่อนชอบความชื้น สามารถนำมาประดับภายในบ้านหรือบริษัท
  Tell a Friend


Total: 4:               
 
    
//