เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> กระเช้าผลไม้ (fruit basket)

กระเช้าผลไม้ (fruit basket)

          เป็นการจัดกระเช้าผลไม้ตกแต่งด้วยดอกไม้สด ระเช้าผลไม้สามารถนำผลไม้พื้นเมือง ผลไม้นานาชนิดจากเมืองนอกนำมาเป็นของขวัญของฝากที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ทั้งยังเป็นของขวัญที่เหมาะกับคนทุกระดับชั้น นอกจากจะเป็นของขวัญแล้ว สามารถนำไปแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ ได้เช่นกัน แถมผลไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายดีๆ ตามความเชื่อของชาวจีนอีกด้วย เช่น

  1. ลำไย เชื่อกันว่า เป็นสัญลักษณ์ของความรัก และลำไยภาษาจีนแปลว่า ดวงตามังกร ซึ่งมังกรเป็นสัญลักษณ์ของฮ่องเต้เมืองจีนที่หมายถึงความเป็นผู้ที่มีอำนาจ เป็นผู้นำปวงชนและได้รับความเคารพนับถือ ฉะนั้น ลำไยจึงเชื่อว่า เป็นตัวแทนแห่งความรัก ความเป็นผู้นำ และความมีอำนาจวาสนา    

2. ลิ้นจี่ เป็นผลไม้ชั้นสูงของคนจีนมาเป็นเวลานานแล้ว เพราะลิ้นจี่คือผลไม้ที่มีสีแดงสด ซึ่งคนจีนถือว่าเป็นสีแห่งความเป็นสิริมงคล ทำให้เป็นที่นิยมนำลิ้นจี่ไปใช้ในงานมงคลต่างๆ    

 3. สับปะรด เชื่อกันว่าจะทำให้เกิดความรอบคอบ รอบรู้ในสิ่งต่างๆ ดูแลกิจการงานได้ทั่วถึง สายตากว้างไกล ประดุจดั่งสับปะรด ที่มีดวงตารอบตัว    

 4. กล้วย เป็นผลไม้มงคลแห่งการแตกหน่อ เหมือนเป็นตัวแทนแห่ง การขยายสาขา กิจการ และกล้วยยังเป็นผลไม้แห่งการเชื่อถือในด้านการจะมีบุตรสืบสกุล มีบริวารมากมาย เหมือนกับกล้วย 1 เครือที่มีลูกเป็นจำนวนมาก    

            นอกเหนือจากกระเช้าผลไม้จะเป็นของขวัญที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคลแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นของขวัญที่แสดงถึงความรักและห่วงใยสุขภาพกับคนที่คุณรักด้วย เพราะผลไม้ต่างๆ ที่เอ่ยถึง หรือนอกเหนือจากนี้ก็ล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย


กระเช้าผลไม้ 1500 บาท
ราคา 1,500.00
11
รหัสสินค้า : 000243
กระเช้าผลไม้รวมดอกไลเซนทัสสีชมพู จัดใส่ในกระเช้าพร้อมด้วยผลไม้แอปเปิ้ลสีแดง มะม่วง ส้ม องุ่น
  Tell a Friend
กระเช้าแอปเปิ้ล ดอกไม้ (fruit basket)
ราคา 1,200.00
11
รหัสสินค้า : 000162
กระเช้าดอกไม้สดรวมดอก กล้วยไม้หวายมะลิไวท์สีขาว กุหลาบสีแดง และไลเซนทัสสีชมพู จัดใส่ในกระเช้าเรือพร้อมด้วยผลไม้แอปเปิ้ลสีแดง
  Tell a Friend


Total: 2:               
 
    
//